Người dân TP HCM đón Tết sớm tại Hội Hoa Xuân 2022 Novaland Gallery

Người dân TP HCM đón Tết sớm tại Hội Hoa Xuân 2022 Novaland Gallery

Published On: 11/01/2022Categories: Tin Tức6,4 min read

Sự kiện kéo dài từ ngày 8/1 đến 6/2, hứa hẹn là điểm đến trong dịp Tết Nhâm Dần nhờ vào các trải nghiệm Tết cổ truyền hấp dẫn.

Sau chuỗi sự kiện đón Giáng sinh và Năm mới, Novaland Gallery (số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM) tiếp tục thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác và người dân TP HCM bằng Hội Hoa Xuân 2022. Sự kiện diễn ra từ ngày 8/1 đến ngày 6/2. Tại đây, người tham dự sẽ cùng nhau chào đón năm mới với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng và các sự kiện giải trí được tổ chức xuyên suốt, tạo nên điểm hẹn thú vị cho dịp Tết Cổ truyền 2022.

Toàn cảnh Hội Hoa Xuân 2022 tại Novaland Gallery.

Toàn cảnh Hội Hoa Xuân 2022 tại Novaland Gallery.

Loạt tiết mục sôi động

Lấy chủ đề “Gói tinh hoa – Trao may mắn”, Novaland mong muốn Hội Hoa Xuân 2022 tại Novaland Gallery sẽ mang đến một không gian Tết sum vầy – Tết đủ đầy để mọi người cùng trải nghiệm. Đến với sự kiện, khách tham dự sẽ được thưởng thức tinh hoa của Tết cổ truyền thông qua các hoạt động trải nghiệm từ Ăn Tết – Chơi Tết – Thưởng Tết và Sắm Tết thú vị. Đó những trò chơi dân gian độc đáo như: xin chữ ông đồ, chơi ô ăn quan, chơi nhảy sạp… hay những khu chợ hoa trên bến dưới thuyền rực rỡ. Đặc biệt, nhiều tiết mục trình diễn âm nhạc và thời trang đặc sắc cũng sẽ được diễn ra vào các ngày cuối tuần để tăng thêm không khí sôi động trong dịp Tết.

Gian hàng gói bánh chưng rất được nhiều khách tham quan lui tới để trổ tài gói bánh.

Gian hàng gói bánh chưng rất được nhiều khách tham quan lui tới để trổ tài gói bánh.

Điểm nhấn thu hút khách tham quan trong Hội Hoa Xuân 2022 là trải nghiệm gói và nấu bánh chưng thông qua sự hướng dẫn của các nghệ nhân. Khách tham dự sẽ được tự tay gói, nấu bánh và thưởng thức những miếng bánh chưng đậm vị Tết . Đặc biệt, khách tham dự còn được tặng chiếc bánh chưng và bánh tét – món quà Tết mang hàm ý đủ đầy cho một năm mới thịnh vượng mà Novaland gửi gắm.

Ngàn hoa khoe sắc tại hội chợ

Hàng bưởi Diễn trĩu nặng vô cùng mới lạ được rất nhiều bạn trẻ check-in.

Khi vừa bước vào cổng, khách tham dự có dịp trải nghiệm con đường bưởi Diễn vàng ươm và trĩu nặng. Sự đủ đầy này hàm ý một ước mong một năm mới an khang, thịnh vượng cho những ai ghé thăm Hội Hoa Xuân 2022 tại Novaland Gallery. Được coi là đặc trưng của ngày Tết miền Bắc, những cây đào xuất hiện sớm tại hội hoa xuân cũng tạo sự thích thú cho du khách.

Trong không gian muôn hoa khoe sắc cùng những gian hàng trò chơi dân gian đậm nét Tết Việt, khách tham dự tha hồ chọn cho mình những điểm check-in để có những khung hình ưng ý nhất.

Hàng bưởi Diễn trĩu nặng vô cùng mới lạ được rất nhiều bạn trẻ check-in.

Hàng bưởi Diễn trĩu nặng vô cùng mới lạ được rất nhiều bạn trẻ check-in.

Tuy mới khai mạc nhưng Hội Hoa Xuân 2022 tại Novaland Gallery đã thu hút rất nhiều người đến trải nghiệm. Chị Hồng (32 tuổi, quận Bình Thạnh) đang chờ chụp ảnh cùng nhóm bạn chia sẻ: “Hội hoa xuân 2022 tại Novaland Gallery tổ chức sớm làm tôi cảm thấy rất thích thú. Trước đây, các sự kiện Tết hay đường hoa thường rơi vào thời điểm tôi đã về quê. Vì vậy, đây là một trải nghiệm đặc biệt cho những người ở xa như tôi có thể cảm nhận được hương vị Tết sôi động của thành phố”.

Hơn thế nữa, Hội Hoa Xuân 2022 tại Novaland Gallery còn là điểm đến “tất cả trong một” cho các gia đình, bạn bè tụ họp, vui chơi, ăn uống trong dịp cuối năm nhờ sự hiện diện của tuyến phố ẩm thực độc đáo từ Nova FnB thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Tại đây, khách thăm quan có thể bắt gặp những thương hiệu nổi tiếng thế giới như nhà hàng Mây – Premium Vietnamese Eatery, nhà hàng Mango Tree Bangkok Eatery, trà sữa Xing Fu Tang, Mojo Boutique Coffee, Gloria Jeans…

Khách hàng tìm hiểu về dự án NovaWorld Ho Tram tại Novaland Gallery.

Khách hàng tìm hiểu về dự án NovaWorld Ho Tram tại Novaland Gallery.

Sự kiện Hội Hoa Xuân 2022 một lần nữa khẳng định Novaland Gallery là điểm hẹn kết nối doanh nhân, trải nghiệm phong cách sống và những giá trị văn hóa, nghệ thuật cho giới đầu tư, kinh doanh, cộng đồng thành đạt vào dịp năm mới 2022. Đây cũng là điểm hẹn đầu tư bất động sản của những khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm tại các dự án của Novaland như Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram…]

Theo: vnexpress.net